Welcome to Living Dolls!
Test Banner
Test Banner

วิธีการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน

  • การสั่งซื้อหน้าเว็บจะเป็นการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์เท่านั้น ไม่สามารถสั่งซื้อและรับสินค้าที่หน้าร้านได้
  • สินค้าทุกชิ้นหากมีโชว์บนหน้าเว็บแปลว่ามีสินค้าพร้อมจัดส่งทันที ไม่ต้องรอการคอนเฟิร์มจากทางร้าน
  • สินค้าจะถูกจัดส่งในวันทำการถัดไปนับจากวันที่ท่านได้ทำการยืนยันการชำระเงิน
  • ทางร้านจัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์-ศุกร์ ช่วงเวลา16.00 น. (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) และจะถึงมือท่านภายใน 1-2 วัน(EMS) หรือ 3-5 วัน(พัสดุลงทะเบียน)
  • ทางร้านจะทำการแจ้งเลขที่พัสดุไปทางอีเมล์เมื่อเราจัดส่งสินค้าแล้ว
    ท่านสามารถสั่งซื้อและชำระเงินได้ตามวิธีดังต่อไปนี้
วิธีที่1 สั่งซื้อด้วยเครดิตคาร์ด หรือบัญชี Paypal (แนะนำเนื่องจากสะดวกและรวดเร็ว)

1. หยิบสินค้าใส่รถเข็น และ Checkout : เมื่อถูกใจสินค้าชิ้นไหนให้เลือกไซส์ และ กดปุ่ม "หยิบใส่รถเข็น" เมื่อหยิบสินค้าจนพอใจแล้วให้กด "Checkout" ที่เมนูด้านขวาบนสุดของหน้าต่าง หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อก็กดปุ่ม "เลือกซื้อสินค้าต่อ" หากต้องการชำระเงินเลยให้กดปุ่ม "เข้าสู่ขั้นตอนชำระเงิน"

2. เข้าสู่ระบบ และ ยืนยันการสั่งซื้อ : หากคุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว สามารถ Log in เข้าสู่ระบบเพื่อประหยัดเวลาในการกรอกข้อมูล หากท่านเป็นสมัครสมาชิกใหม่ให้ทำการกรอกข้อมูลทั้งหมดจนครบถ้วนและเลือกวิธีการชำระเงินเป็น "Credit card / Paypal" พร้อมตรวจสอบอีกครั้งก่อนกด "ยืนยันคำสั่งซื้อ"

3. รอรับสินค้า : คุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อจากทางร้านทันที โดยระบุรายละเอียดการสั่งซื้อทั้งหมด และอีเมล์อีกฉบับจาก Paypal เพื่อยืนยันการตัดบัตรเครดิตของท่าน คุณสามารถรอรับสินค้าได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องยืนยันการชำระอีก

*หากลูกค้าไม่ได้รับ Email รบกวนตรวจสอบใน Junk Folder นะคะ และเพื่อป้องกันการไม่ได้รับ email จากทางร้าน แนะนำให้ลูกค้า save email address นี้ของทางร้านไว้ค่ะ order@livingdolls-closet.com
วิธีที่2 สั่งซื้อโดยการโอนเงินเข้าธนาคาร

1. หยิบสินค้าใส่รถเข็น / Checkout : เมื่อถูกใจสินค้าชิ้นไหนให้เลือกไซส์ และ กดปุ่ม "หยิบใส่รถเข็น" เมื่อหยิบสินค้าจนพอใจแล้วให้กด "Checkout" ที่เมนูด้านขวาบนสุดของหน้าต่าง หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อก็กดปุ่ม "เลือกซื้อสินค้าต่อ" หากต้องการชำระเงินเลยให้กดปุ่ม "เข้าสู่ขั้นตอนชำระเงิน"

2. เข้าสู่ระบบ / ยืนยันการสั่งซื้อ : หากคุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว สามารถ Log in เข้าสู่ระบบเพื่อประหยัดเวลาในการกรอกข้อมูล หากท่านเป็นสมัครสมาชิกใหม่ให้ทำการกรอกข้อมูลทั้งหมดจนครบถ้วนและเลือกบัญชีที่คุณสะดวกโอนเงินให้ทางร้าน พร้อมตรวจสอบอีกครั้งก่อนกด "ยืนยันคำสั่งซื้อ"

3. เช็คอีเมล์ : เมื่อกดปุ่มสั่งซื้อสินค้าแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อจากทางร้านทันที ในนั้นจะระบุรายละเอียดการสั่งซื้อทั้งหมด รวมถึงเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน *หากลูกค้าไม่ได้รับ Email รบกวนตรวจสอบใน Junk Folder นะคะ และเพื่อป้องกันการไม่ได้รับ email จากทางร้าน แนะนำให้ลูกค้า save email address นี้ของทางร้านไว้ค่ะ order@livingdolls-closet.com

4. โอนเงิน :
เมื่อตรวจสอบข้อมูลถูกต้องแล้ว ให้ลูกค้าโอนเงินค่าสินค้าเข้าธนาคารดังต่อไปนี้ภายใน 24 ชม. หลังสั่งซื้อ

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ (ออมทรัพย์)
ชื่อบัญชี : Winita W.
เลขที่บัญชี : 009-2-57419-6

ธนาคารกสิกรไทย

ธนาคารกสิกรไทย
ชื่อบัญชี : Winita W.
เลขที่บัญชี : 026-2-83853-6

ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ
ชื่อบัญชี : Winita W.
เลขที่บัญชี :879-0-22469-8

** ทางร้านขอความกรุณาลูกค้าชำระเงินภายใน 24ชม. หลังทำการสั่งซื้อ หากมีความจำเป็นที่ไม่สามารถชำระได้ตามกำหนดหรือต้องการยกเลิกการสั่งซื้อ รบกวนลูกค้าแจ้งทาง Email: contact@livingdolls-closet.com ล่วงหน้าด้วยนะคะ หากไม่ได้รับการติดต่อกลับระบบจะบันทึกเป็นลูกค้ามีประวัติ (Blacklist) อัตโนมัติ เนื่องจากทางร้านมีการกันและเก็บสินค้าให้ลูกค้าทันทีหลังสั่งซื้อ และมีลูกค้าหลายท่านทำการสั่งซื้อแล้วหายไปอยู่จำนวนเยอะมาก จึงขอความเห็นใจทางร้านในส่วนนี้ด้วยค่ะ

5. แจ้งการโอนเงิน : เมื่อโอนเงินแล้วอย่าลืมแจ้งการโอนเงินโดยกดที่เมนู "แจ้งการโอนเงิน" ซึ่งอยู่ด้านบนเมนูของทุกๆหน้า หรือ คลิกที่นี่ (งดรับการโทรแจ้งทุกกรณี เพื่อป้องกันการผิดพลาดคะ)

6.รอรับสินค้า หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ใบเสร็จยืนยันว่าทางร้านได้รับยอดดังกล่าว คุณก็สามารถรอรับสินค้าได้อย่างสบายใจ ทางร้านจะทำการแจ้งเลขที่พัสดุไปทางอีเมล์เมื่อเราจัดส่งสินค้าแล้ว
Go to Top
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, cheap foamposites, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap jordans 11s, Retro jordans for sale,